Stress ngày 27/11/2015

Cách giảm stress hiệu quả nhất

Stress thực sự là gì? Cần hiểu như thế nào cho đúng về quá trình gây ra stress để từ đó có cách giảm stress hiệu quả nhất cho chính mình. Và thuốc tăng cường trí nhớ nào có tác dụng đập tan stress, giúp não bộ khỏe mạnh, từ đó giúp quá trình làm việc cũng như học tập trở lại bình thường??

2016/8/cach-giam-stress.jpg

1. Stress - 1 chu trình khép kín 


Stress là một cách thức phản ứng của cơ thể phản kháng lại các áp lực, các nguy cơ đe dọa đến sự mất cân bằng trong cơ thể con người
Những người stress luôn cảm thấy bế tắc,mất phương hướng, chán nản, mất niềm tin vào bản thân và cuộc sống, luôn trong trạng thái bồn chồn, lo lắng. dễ nổi nóng, đau đầu, mất tập trung, thường xuyên tìm đến các chất kích thích ( rượu, bia, café, thuốc lá …).
Có rất nhiều nguyên nhân gây nên stress nhưng tất cả đều dẫn tới việc tăng nồng độ hormone Cortisol trong máu  một cách quá mức . Khi nồng độ Cortisol tăng cao sẽ suy giảm hệ miễn dịch, mất ngủ, gây  cảm giác lo lắng, bồn chồn thậm chí dẫn đến trầm cảm.

Cách giảm stress hiệu quả nhất

Stress là một chu trình khép kín : căng thẳng, lo lắng => kích thích sản xuất Hormon Cortisol : STRESS => mệt mỏi, sức đề kháng kém  => Ốm đau, công việc, học tập sa sút => căng thẳng, lo lắng….

Nếu bạn không có  các biện pháp can thiệp kíp thời, bạn sẽ bị luẩn quẩn trong vòng khép kín đó  mà không có lối thoát . Do đó việc tự bổ sung cho mình thuốc tăng cường trí nhớ, giảm stress là điều thiết yếu.

2. Bổ não PS - IQ cách giảm stress hiệu quả nhất cho bạn


PS- IQ chứa Phosphatidyl serine ( PS) , đây là hoạt chất có tác dụng giảm nồng độ cortisol dư thừa trong cơ thể khi cơ thể bị stress. PS tác động vào mắt xích sản sinh ra Cortisol, làm giảm nồng độ Cortisol trong máu => cắt đứt các mắt xích trong chu trình  gây nên Stress, giúp bạn vượt qua thời kỳ Stress một cách dễ dàng.
Ngoài ra PS-IQ còn có tác dụng kích thích não bộ sản xuất ra Hormon Dopamin – Hormon “ vui vẻ” giúp con người có suy nghĩ tích cực hơn, có động lực hơn , và cảm thấy yêu đời hơn.

Cách giảm stress hiệu quả nhất
 
Ngoài ra PS-IQ còn chứa DHA, EPA.. có tác dụng tăng độ nhạy của neuron thần kinh, bảo vệ các tế bào thần kinh khỏi bị tổn thương.

Do vậy, PS- IQ chính là cách giảm stress hiệu quả nhất cho não bộ. Ngoài ra PS- IQ còn có tác dụng :


      1. Tăng cường trí nhớ.
      2. Tăng sự tập trung.
      3. Hỗ trợ điều trị bệnh trầm cảm.
      4. Tăng cường khả năng tư duy.

Sản phẩm của HOLISTA Canada.
Nhà nhập khẩu và phân phối : Công ty cổ phần Dược phẩm Phú Thái.
Showroom : Số 8 ,Mễ Trì thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Số điện thoại hỗ trợ và tư vấn093.855.2121

Hotline: 093 855 2121