Stress ngày 26/10/2016

Giảm căng thẳng trong công việc

Hầu hết trong công việc, chúng ta không thể tránh khỏi những căng thẳng từ sếp, đồng nghiệp và đôi khi căng thẳng đến từ chính áp lực cơm áo gạo tiền do chúng ta tạo ra. Mà đa số chúng ta ít ai biết được cách giảm căng thẳng trong công việc như thế nào là hiệu quả và làm thế nào??

2016/10/giam-cang-thang-trong-cong-viec.jpg

Áp lực căng thẳng thần kinh lâu ngày sẽ dẫn tới nhiều bệnh về suy giảm chức năng não bộ cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe của cơ thể. Do vậy, hôm nay viên bổ não PS-IQ sẽ đưa ra các cách giảm căng thẳng trong công việc nhanh chóng:


1. Đi hát cùng người thân

Với các bạn trẻ thì sẽ thường chọn cách đi hát karaoke để giảm căng thẳng. Khi hát và nhảy trong phòng hát sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng ngay tức thì. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tự sắm cho mình chiếc loa và tự hát karaoke tại nhà cũng giúp làm giảm căng thẳng. Hơn vậy thì việc hát trước đám đông cũng giúp bản thân bạn tự tin hơn, yêu đời hơn rất nhiều. Ca hát còn tốt cho hơi thở, tư thế, cũng như tim và hệ thống miễn dịch của bạn.

2. Hoa oải hương

Việc hít thở hoa oải hương hay để lọ tinh dầu hoa oải hương trong phòng sẽ giúp giảm căng thẳng rất tốt. Vì trong thành phần mùi hương của hoa oải hương có hoạt chất làm giảm nồng độ cortisol - tác nhân gây stress. 

3. Viên bổ não tăng trí nhớ PS-IQ giúp giảm căng thẳng trong công việc

Căng thẳng lâu ngày sẽ làm nồng độ hormon Cortisol tăng cao. Cortisol là hormon gây mất tập trung, mệt mỏi và làm suy giảm chất đề kháng, từ đó làm sức khỏe yếu kém, ốm đau,..

giam-cang-thang-trong-cong-viec

Bổ não PS-IQ chứa Phosphatidyl serin tác động vào mắt xích sản sinh ra hormon Cortisol, làm giảm nồng độ Cortisol trong máu  -> cắt đứt các mắt xích trong chu trình  gây nên Stress, giúp bạn vượt qua thời kỳ Stress một cách dễ dàng.

4. Nhai kẹo cao su

Vừa có tác dụng giúp hơi thở của bạn thơm tho, kẹo cao su còn giúp giảm bớt căng thẳng và lo lắng cũng như cải thiện hiệu suất tinh thần trong công việc. Nhiều thử nghiêm đã chỉ ra rằng những người nhai kẹo cao su không những tránh được căng thẳng, giảm thiểu trầm cảm mà còn có tác dụng đối với những người có nhu cầu giảm cân.

5. Cười sảng khoái

Bạn đã hiểu hết các ý nghĩa của nụ cười chưa? Mỗi khi bạn cười, oxy sẽ được tăng cường đến các cơ quan của cơ thể, lưu lượng máu tăng lên và căng thẳng "bốc hơi".
Cười và vui vẻ sẽ giúp giảm nồng độ hormone cortisol căng thẳng của bạn. Vậy nên bạn có thể xem những bộ phim hài, tán gẫu cùng bạn bè để tận hưởng những trận cười sáng khoái, cười tẹt bô đẩy lùi căng thẳng bạn nhé.

6. Đi bộ vào lúc sáng sớm

Đi bộ vào buổi sáng sớm có hiệu quả rất tốt cho sức khỏe và cho những ai đang muốn giảm căng thẳng. Đi bộ không chỉ giúp cơ thể bạn sản xuất ra endorphin - dẫn truyền thần kinh trong não bộ khiến bạn cảm thấy vui hơn. Nó cũng buộc bạn phải tập trung, giúp bạn quên đi những gì làm cho bạn lo lắng. Tập thể dục trong thời tiết ấm áp nắng, có thể thúc đẩy tâm trạng của bạn. Chỉ cần đi bộ nhanh trong ít nhất 30 phút là đủ cho bài tập một ngày.


giam-cang-thang-trong-cong-viec


Trên đó là cách giảm căng thẳng trong công việc mà bổ não PS-IQ chia sẻ, mong rằng bạn đã tìm được thông tin cần thiết cho mình.

Mọi chi tiết về đặt mua sản phẩm bổ não PS-IQ liên hệ: 093.855.2121

Hotline: 093 855 2121