Phosphatidyl serin bảo vệ bạn khỏi stress

Stress là phản ứng của cơ thể trước bất cứ một yêu cầu, áp lực hay một yếu tố tác động nào đe dọa đến sự tồn tại lành mạnh của con người cả về thể chất lẫn tinh thần.

2015/11/stress.JPG

Trong đời sống xã hội phát triển như ngày nay, chúng ta dễ bị stress ở nhiều môi trường:ở trường, ở nhà,  nơi công sở và thậm chí cả trong các hoạt động thể dục thể thao cũng có stress, stress luôn luôn tồn tại quanh ta.

Nguyên nhân gây nên stress

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến stress nhưng tất cả đều dẫn tới việc mất cân bằng nồng độ hormone Cortisol trong máu . Khi nồng độ Cortisol tăng cao sẽ làm mất ngủ, suy giảm chức năng miễn dịch,tạo nên cảm giác lo lắng, bồn chồn thậm chí dẫn đến trầm cảm. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Photphatidyl Serin bảo vệ bạn khỏi stress bằng cách giảm mức độ cortisol  dư thừa.

Thông thường có bốn nguồn gây ra bệnh stress:

1. Sự ô nhiễm môi trường: tiếng ồn, bụi bặm, thay đổi khí hậu,giao thông…

2. Những áp lực từ gia đình và xã hội:  Áp lực công việc, các vấn đề tài chính, sức ép về thời gian để hoàn thành công việc hay gia đình, mất mát người thân, mâu thuẫn trong gia đình, bạn bè… Đặc biệt trẻ nhỏ cũng rất dễ bị stress bởi áp lực học hành và yếu tố môi trường gia đình.

3.Các vấn đề về thể chất: Thay đổi cơ thể, ốm đau, không đủ chất dinh dưỡng…

4. Cách suy nghĩ tiêu cực: Đôi khi, cách chúng ta suy nghĩ hay phân giải những điều đã hoặc sẽ xảy ra đem đến cho chính mình rất nhiều căng thẳng. Thường đó là những suy nghĩ tiêu cực. Ví dụ: nếu trượt đại học, tương lai của tôi thật mù mịt; Nếu tôi không làm được thì mọi người sẽ cười chê tôi,…

Triệu chứng của stress

 Mỗi cá nhân riêng biệt đều có những biểu hiện stress khác nhau, nhưng  các dấu hiệu cơ bản là:
- Về mặt tâm lý:
Bạn cảm thấy mất phương hướng, chán nản, thờ ơ,mất niềm tin vào bản thân, luôn trong trạng thái bất an, lo âu, không thoải mái.
- Về mặt hành vi:
Dễ nổi nóng, hay quên, đau đầu, thường sử dụng các chất kích thích (như rượu , bia, thuốc lá…), mất tập trung, rối lọa tiêu hóa…

PS chống lại stress
Nếu không có các biện pháp can thiệp tích cực hoặc điều trị kịp thời,  Stress nó như 1 chu trình khép kín và luổn quẩn khiến bạn sẽ không thể thoát ra được.

PS-IQ  chứa  Phosphatidyl serin tác động vào mắt xích sản sinh ra Cortisol, làm giảm nồng độ Cortisol trong máu  -> cắt đứt các mắt xích trong chu trình  gây nên Stress, giúp bạn vượt qua thời kỳ Stress một cách dễ dàng.

Trên đây là những kinh nghiệm của chúng tôi. Hy vọng qua đây bạn đã tìm được câu trả lời và có một sự lựa chọn chính xác để chăm sóc cho sức khỏe của mình. Nếu bạn còn những băn khoăn hay thực sự quan tâm về vấn đề trên hãy gọi điện theo đường dây nóng 093.855.2121

Hotline: 093 855 2121