PS-IQ có thành phần gì

Công thức kết hợp tối ưu của viên nang mềm PS-IQ

2016/2/ps.png

Thành phần của PS-IQ gồm:

Phosphatidylserine 25 mg
DHA (Docosahexaenoic acid) 50 mg
EPA (Eicosapentaenoic acid) 10 mg
Linoleic Acid 97 mg
Gamma Linoleic acid (GLA) 15 mg
Vitamin E 10 mg AT* (15 IU)

Trong đó quan trọng nhất là:

1. Phosphatidylserine

- Phosphatidylserine (PS) thuộc về một phân loại chất béo hòa tan đặc biệt gọi là phospholipids – là thành phần chủ yếu của màng tế bào. PS được tìm thấy ở hàm lượng cao tại não bộ. PS đóng một vai trò quan trọng trong truyền dẫn thần kinh, hỗ trợ chức năng não. Hợp chất này suy giảm dần theo thời gian nên cần được bổ sung hàng ngày.

- PS đã được chứng minh là một tác nhân điều trị an toàn và hiệu quả đối với các bệnh rối loạn suy giảm trí nhớ, cải thiện các chức năng não bộ.

2.DHA

–DHA tạo ra độ nhạy của các nơ-ron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin nhanh và chính xác.
-DHA còn giúp làm chậm và ngăn chặn quá trình lão hoá của bộ não.
-DHA giúp duy trì sức khoẻ, sự phát triển bình thường của tế bào thần kinh, giúp tăng cường trí nhớ. Đặc biệt những người bị stress, người làm việc với áp lực công việc quá cao, người lao động trí óc nhiều thì DHA được xem như một loại dinh dưỡng rất tốt cho não
–Thiếu DHA sẽ bị suy thoái tế bào thần kinh, sa sút trí tuệ sớm hơn người bình thường.

3. EPA

EPA là giúp tạo ra Prostagladin trong máu. Loại Prostaglandin này có tác dụng ức chế sự đông vón tiểu cầu, giảm và phòng ngừa hình thành huyết khối, đồng thời có thể giảm bớt lượng cholesterol, giảm bớt triglyceride trong máu làm giảm độ nhớt dính của máu, giữ cho tuần hoàn được thông thoáng.

thanh-phan-ps-iq.PNG


Hotline: 093 855 2121