Tăng cường trí nhớ ngày 16/3/2016

Làm sao để tăng trí nhớ

Tình trạng suy giảm trí nhớ, mất tập trung trong công việc cũng như học tập ở giới trẻ ngày càng tăng cao. Do áp lực công việc, áp lực học tập, áp lực cuộc sống cũng như chế độ sinh hoạt không khoa học đã khiến não bộ bị tổn thương và gây ra suy giảm trí nhớ, suy giảm chức năng não bộ. Vậy làm sao để tăng trí nhớ và để cải thiện chức năng não bộ tốt hơn?.

2016/3/lam_sao_de_tang_tri_nho.jpg


Hôm nay chúng tôi sẽ nói rõ hơn về những cách để giúp các bạn có thể tăng cường trí nhớ hiệu quả hơn và có một trí nhớ tốt.

Bổ sung thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ


Hãy chú trọng hơn nữa vào bữa ăn hàng ngày của gia đình nhà bạn bằng việc tăng cường bổ sung những thực phẩm như: trứng, dâu tây, rau có lá xanh đậm, quả bơ, quả chuối, các loại cá,..Bởi đây là những thực phẩm chứa những dinh dưỡng cần thiết cho quá trình phát triển tế bào neuron thần kinh.


lam sao de tang tri nho 3.jpg


Ngủ từ 6 -8 giờ mỗi ngày - làm sao để tăng cường trí nhớ


Rèn luyện thói quen ngủ sớm trước 11h và ngủ đủ 6 tới 8 giờ mỗi ngày là cách giúp cải thiện trí nhớ khá hiệu quả. Và ngày hôm sau khi thức dậy bạn sẽ thấy đầu óc thoải mái, làm việc tốt hơn. Đây là phương pháp rèn luyện trí nhớ tốt nhất.

Tập thể dục


Tập thể dục mỗi ngày đều đặn hoặc nếu không có thời gian thì tập 3 lần/ tuần để cơ thể cũng như não bộ được khỏe mạnh hơn. Hơn vậy khi tập thể dục cũng chính là lúc oxi lên não nhiều hơn, do đó sẽ giúp quá trình phát triển tế bào não được nhanh hơn.


lam sao de tang tri nho 2.jpg

Cười sảng khoái


Hãy nở nụ cười mỗi ngày, thay vì cau có thì bạn hãy có thái độ sống niềm nở và vui vẻ với đời hơn. Đây là cách tăng cường trí nhớ khá hiệu quả đó, hơn vậy thì nó còn giúp bạn tiêu hao năng lượng, não bộ được thoải mái => đánh tan stress( nguyên nhân gây suy giảm trí nhớ)

Trên đó là câu trả lời cho câu hỏi "làm sao để tăng trí nhớ". Ngoài những cách trên ra thì bạn cũng có thể sử dụng thực phẩm bổ não PS-IQ để có một trí nhớ tốt nhé. PS-IQ là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Canada, thành phần PS có trong PS-IQ giúp não bộ khỏe mạnh hơn từ đó giúp đánh tan stress, tăng sự tập trung, tăng cường trí nhớ và phòng chống bệnh mất trí nhớ.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ: 0938.55.2121

Hotline: 093 855 2121