Tăng cường trí nhớ ngày 11/12/2015

Làm thế nào để tăng cường trí nhớ2015/12/lam_the_nao_de_tang_tri_nho.jpg

Những người có biểu hiện của việc suy giảm trí nhớ thường có những biểu hiện như đãng trí, hay quên những sự việc vừa xảy ra không lâu và rất khó có thể nhớ lại hoặc cần một khoảng thời gian mới nhớ lại được sự việc. Căn bệnh này không nguy hiểm đến tính mạng nhưng chúng khiến cho cuộc sống của con người đặc biệt những người trẻ tuổi trở lên áp lực hơn.

Do đó làm thế nào để tăng cường trí nhớ là vấn đề khá quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.


Không chỉ người già mới bị mắc chứng giảm sút trí nhớ, Những người trẻ thanh niên hoặc trung niên cũng mắc phải triệu chứng giảm sút trí tuệ hay trí nhớ kém hay quên. Nhiều nhà khoa học đã cảnh báo rằng mọi người không nên chủ quan với căn bệnh này vì nếu càng để lâu thì tình trạng giảm sút trí tuệ sẽ càng nặng thêm. 

Các nhà nghiên cứu đã cho biết qua nhiều nghiên cứu họ chỉ ra rằng khi hệ thần kinh bị tổn thương thì khả năng ghi nhớ và lưu trữ thông tin sẽ bị gián đoạn. Chúng khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc nhớ lại các thông tin đã ghi nhớ trước đó.

Theo cuộc khảo sát mới nhất thì ngày càng có nhiều người trẻ tuổi xuất hiện các triệu chứng thể hiện sự suy giảm của trí nhớ theo từng mức độ.  Ở mức độ nhẹ thì các biểu hiện này thỉnh thoảng mới xuất hiện và không ảnh hưởng nhiều, còn ở mức độ nặng hơn thì các  biểu hiện này xuất hiện thường xuyên và khiến cho cuộc sống của họ bị đảo lộn. 

Theo nhiều kết quả một cuộc nghiên cứu về thần kinh học tại Mỹ thì khi mắc chứng giảm sút trí nhớ sẽ làm giảm khả năng tư duy đi một nửa. 

Đáng buồn là tình trạng suy giảm trí nhớ ở lứa tuổi trẻ ngày càng gia tăng. Có thể do áp lực công việc và cuộc sống của họ ngày càng nhiều. Trách nhiệm của họ vơi xã hội ngày một nặng vì họ là nguồn lao động chính của xã hội. Áp lực công việc dễ dẫn họ đến tính trạng stress và khiến cho bệnh trở lên trầm trọng hơn.

Vậy làm cách nào để tăng cường trí nhớ ?


Tuy không thể nào lấy lại các tế bào thần kinh đã bị phá hủy nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát quá trình này bằng một số biện pháp:

1. Tập thể dục đều đặn và tập cho tinh thần thoải mái và thư giãn sẽ giúp cho máu lưu thông. Khi máu huyết được lưu thông thì lượng ô xy cho tế bào não sẽ được duy trì đều đặn giúp não bộ hoạt động tốt hơn.

2. Bổ sung các sản phẩm có chứa các chất có tác dụng ức chế việc sản sinh ra các enzym phá hủy chất dẫn truyền thần kinh hoặc giúp bạn giảm căng thẳng, lo âu, tăng lưu lượng tuần hoàn máu não, bảo vệ hệ thần kinh...

3. Đảm bảo một chế độ dinh dưỡng hợp lý và đủ chất. Nên bổ sung thêm đạm vào bữa ăn hàng của bạn để giúp các nơ ron thần kinh được hoạt động tốt hơn.

4. Tạo ra một thời quen và thời gian biểu làm việc cũng như học tập khoa học hơn. Dành thời gian cho bộ não được nghỉ ngơi một cách hợp lý.

5. Cân bằng cuộc sống giữa công việc và sức khỏe để hạn chế stress. Vì khi bạn bị stress kéo dài, não bộ sẽ tự phóng ra các chất gây tổn thương tế bào thần kinh.

6. Sử dụng thực phẩm chức năng PS-IQ của Holista Canada để giúp tăng cường trí nhớ, cải thiện trí nhớ một cách nhanh nhất. Bởi trong thành phần của PS-IQ có chứa hàm lượng chất PS (Phosphatidyl Serine) làm trẻ hóa tế bào não giúp:

lam-the-nao-de-tang-cuong-tri-nho.jpg

- Tăng cường trí nhớ nhanh chóng
- Cải thiện các chức năng não bộ
- Chống suy giảm trí nhớ
- Tăng sự tập trung

Hiện ở Việt Nam sản phẩm này đã được Công ty CP Dược Phú Thái nhập khẩu độc quyền và phân phối trên toàn quốc. 

Trên đó là chia sẻ của chúng tôi về cách làm thế nào để tăng trí nhớ. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo đường dây nóng sau : 093.855.2121Hotline: 093 855 2121