Tăng cường trí nhớ ngày 2/11/2016

Nhâm sâm có giúp tăng trí nhớ?

Ăn gì để tăng cường trí nhớ tốt hơn ?? Đối với người cao tuổi mà nói thì nhân sâm là một trong những giải pháp tốt giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường trí nhớ,..và hơn cả là giúp ngăn chặn quá trình lão hóa của cơ thể. Nên hãy lưu nhân sâm vào danh sách những thực phẩm giúp tăng trí nhớ để sử dụng sau này.

2016/11/nham_sam_giup_tang_tri_nho.jpg

Từ xưa nhâm sâm đã là thảo dược quý của các bậc vua chúa đóng vai trò vào việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Ngày nay nhân sâm vẫn được coi là một thảo dược quý, các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu và phát hiện ra nhiều tác dụng tốt khác của nhân sâm như:

-Tăng cường hệ miễn dịch:

 Càng nhiều tuổi nếu chúng ta không rèn luyện sức khỏe thì cơ thể hay hệ miễn dịch càng suy giảm nhanh chóng. Nhân sâm giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, chống lại bệnh tật người già hay mắc phải, qua đó giúp kéo dài tuổi thọ.

-Tăng cường trí nhớ, bồi bổ não

Ở người già thì chức năng não bộ sẽ bị suy giảm trí nhớ là một trong những hiện tượng của tuổi già khiến họ hay mắc các căn bệnh đãng trí, hay quên. Nhân sâm có chứa các vitamin và dưỡng chất, đặc biệt là thành phần ginsenosides có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, tăng lượng oxy lên não thúc đẩy quá trình lưu thông máu, vì vậy giúp kích thích hoạt động của não bộ, làm tăng khả năng tập trung và gia tăng trí nhớ.

an-gi-de-tang-tri-nho

- Điều hòa huyết áp

Bệnh huyết áp là căn bệnh phổ biến ở người cao tuổi và gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của họ. Hoạt chất saponin có trong nhân sâm giúp điều hòa và ổn định rất tốt.

- Phòng bệnh tim mạch

Ginsenosides có trong nhân sâm tươi giúp cải thiện tuần hoàn máu, ức chế kết tập tiểu cầu và hoạt động đông máu từ đó giúp ngăn chặn các bệnh liên quan đến tim mạch ở người lớn tuổi.

- Ổn định đường huyết: 

Nhân sâm giúp ổn định đường huyết, làm tăng insulin vì vậy giúp làm giảm lượng glucose, hạ và cân bằng đường huyết, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm do bệnh tiểu đường gây ra.

- Phòng chống bệnh xương khớp: 

Nhân sâm có khả năng điều tiết hoocmon estrogen, làm tăng khả năng hấp thụ chất của cơ thể, đặc biệt là hấp thụ calci, vì vậy có tác dụng ngăn ngừa bệnh loãng xương, đau khớp ở người cao tuổi.


Viên bổ não PS-IQ có tác dụng giúp tăng cường trí nhớ, chống suy giảm chức năng não bộ, cải thiện trí nhớ, tăng tập trung,..


Đối tượng sử dụng: 

Người hoạt động trí óc nhiều, nguời làm việc căng thẳng, người trung niên hoặc cao tuổi.

Cách dùng: 

Người lớn 1 viên/lần, 1-2 lần/ngày uống sau khi ăn.
Trẻ em trên 10 tuổi: 1 viên /ngày uống sau khi ăn.


an-gi-de-tang-tri-nho

Hotline: 093 855 2121