Suy giảm trí nhớ ngày 4/12/2015

Những cách chữa bệnh hay quên hiệu quả

Đa số đều nghĩ “ chứng hay quên” chỉ xảy ra ở những người cao tuổi, khi chức năng của não bị suy giảm và coi đó là chứng bệnh dĩ nhiên của tuổi già. Nhưng ngày nay thì hay quên đã ko hề thuộc riêng cho những người cao tuổi mà ngay cả giới trẻ, những người tầm trung niên cũng có thể bị chứng đó. Bởi ngay từ những áp lực, căng thẳng, môi trường sống, lối sống thiếu khoa học là những nguyên nhân trực tiếp gây ra chứng hay quên.

2016/4/cach_chua_benh_hay_quen.jpg

Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những cách chữa bệnh hay quên đơn giản:


1. Sử dụng những thực phẩm chức năng bổ não có thành phần Phosohatidyl serine

Giúp trẻ hóa và sửa chữa các tế bào neuron thần kinh bị thoái hóa và tổn thương. Là một trong những cách đẩy lùi chứng hay quên nhanh chóng, giúp cải thiện trí nhớ của bạn tốt hơn. Hiện nay sản phẩm PS-IQ của Canada chứa hoạt chất Phosohatidyl serine đã có mặt ở Việt Nam. Hiện tại ngoài sản phẩm này ra thì chưa có sản phẩm nào có hoạt chất Phosohatidyl serine ở Việt Nam

Những cách chữa bệnh hay quên hiệu quả

2. Óc lợn cách trị bệnh hay quên


Người xưa có câu “Ăn gì bổ đấy”, quả không sai trong thành phần của óc lợn có hoạt chất giúp cho người mắc chứng bệnh hay quên do suy giảm thần kinh rất tốt.


3.  Trứng chim bồ câu 


Dùng rất tốt cho người suy giảm trí nhớ, mắc chứng hay quên, thận hư kèm theo ù tai, chóng mặt, lưng gối đau mỏi.


4. Trứng chim cút


Trong thành phần của trứng chim cút giàu lecithin – là chất đóng vai trò quan trọng vào cấu trúc và hoạt động của não bộ.


5. Dâu tây – Cách chữa bệnh hay quên

Những cách chữa bệnh hay quên hiệu quả

Thành phần dinh dưỡng của dâu tây đóng góp lớn trong quá trình hình thành hoạt chất dopamine (đóng vai trò quan trọng trong não và cơ thể). Hơn vậy trong dâu tây còn có hoạt chất Fisetine giúp bảo vệ tế bào không bị lão hóa.


6. Hạt sen


Đối với những người hay bị mất ngủ thì đây là một trong những liều thuốc tuyệt vời. Giúp dưỡng tâm khí, đẩy lùi bệnh tật, cải thiện chứng mất ngủ - một trong những nguyên nhân gây ra suy giảm chức năng não bộ.


7. Mật ong

Những cách chữa bệnh hay quên hiệu quả

Một trong những nguyên liệu dễ tìm, có tác dụng tăng cường trí nhớ, cải thiện trí nhớ hiệu quả. Giúp đẩy lùi chứng hay quên, mất trí.


Ngoài những cách chữa bệnh hay quên ở trên thì bạn còn có thể sử dụng những phương pháp như tập những bài rèn luyện trí nhớ, tăng cường rèn luyện trí nhớ và có một lối sống khoa học hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm của chúng tôi. Hy vọng qua đây bạn đã tìm được câu trả lời và có một sự lựa chọn chính xác để chăm sóc cho sức khỏe của mình. Nếu bạn còn những băn khoăn hay thực sự quan tâm về vấn đề trên hãy gọi điện theo đường dây nóng 093.855.2121

Xem thêm: 7 cách rèn luyện trí nhớ cực hay

Hotline: 093 855 2121