Bổ não ngày 1/12/2015

OMEGA 3 - Thực Phẩm Bổ Não Kỳ Diệu2016/8/omega_3_bo_nao.png

Omega 3 bao gồm DHA và EPA, được các nhà khoa học coi là loại thực phẩm bổ não rất tốt. Vậy omega 3 là gì? Và có nhiều trong loại thực phẩm nào?


1.  Omega 3 - thực phẩm chức năng bổ não


Omega 3 là loại acid béo không no rất cần thiết cho cơ thể, tuy nhiên con người lại không thể tự tổng hợp được mà phải nhờ nguồn cung cấp từ bên ngoài.2 acid béo quan trọng nhất trong omega 3 là DHA và EPA. 2 loại acid béo không no này đặc biệt  có nhiều tác dụng với bộ não con người.

Omega 3 có tác dụng ngăn ngừa sự lão hóa của các tế bào thần kinh não bộ, có tác dụng nuôi dưỡng và làm trẻ hóa các tế bào thần kinh. Ngoài ra omega 3 có là thành phần quan trọng của chất xám tạo nên trí thông minh cho con người. Omega 3 giúp bộ não trở nên linh hoạt , nhanh nhạy hơn, tốc độ tiếp nhân và xử lý thông tin “ chuyên nghiệp” hơn.

2.  Các thực phẩm bổ não giàu omega 3 


-Cá : omega 3 còn thường được gọi là dầu cá, vậy không có gì khó hiểu khi trong cá rất giàu omega 3 đặc biệt là các loại cá biển .

-Trứng : Trứng không chỉ giàu omega 3 mà cònn chứa rất nhiều đạm. Đặc biệt trong lòng đỏ chứa cholin rất tốt cho quá trình ghi nhớ của não bộ.

OMEGA 3 - Thực Phẩm Bổ Não Kỳ Diệu

-Dầu hạt cải và dầu đậu nành: đặc tính quan trọng của 2 loại dầu này là có thể nấu ở nhiệt độ cao mà không làm biến đổi các thành phần. Vì vậy khi nấu ăn , chúng ta nên lựa chọn dầu hạt cải và dầu đậu nành.

-Hạt bí ngô : ngoài tác dụng tốt cho não bộ, hạt bí ngô còn rất tốt cho những người bị viêm khớp và có dấu hiệu của bệnh thoái hóa khớp.


OMEGA 3 - Thực Phẩm Bổ Não Kỳ Diệu

-Quả óc chó : chứa nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là omega 3  Holista có tác dụng cải thiện trí nhớ và giảm stress hiệu quả.

Nhu cầu bổ sung omega 3 tăng dần cùng với độ tuổi, vì vậy để có sức khỏe não bộ tốt chúng ta cần bổ sung các thực phẩm bổ não chứa omega 3 và các sản phẩm có chứa hàm lượng omega 3 cao.

Sản phẩm PS-IQ chứa DHA, EPA ( omega 3)  kết hợp với hoạt chất PS (Phosphatidyl serine) -  nguyên liệu xây dựng tế bào não bộ, đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các hoạt chất nhằm phát huy tối đa tác dụng bổ não và tăng cường chức năng não bộ. PS- IQ có tác dụng :

        -Tăng cường trí nhớ
        -Bổ não
        -Tăng cường sự tập trung,
        -Cải thiện các chức năng của não bộ

Trên đây là những kinh nghiệm của chúng tôi. Hy vọng qua đây bạn đã tìm được câu trả lời và có một sự lựa chọn chính xác để chăm sóc cho sức khỏe của mình. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua sản phẩm PS-IQ thì vui lòng liên hệ: 093.855.2121

omega3-bo-nao


Hotline: 093 855 2121