Tăng cường trí nhớ ngày 27/2/2016

Phương pháp giúp tăng cường trí nhớ

Não bộ của bạn đang làm việc kém đi, bạn cảm thấy việc ghi nhớ thật khó khăn và chứng hay quên càng ngày càng rõ ràng hơn. Bạn đang tìm xem có phương pháp tăng trí nhớ nào nhanh chóng để việc ghi nhớ được cải thiện hơn?

2016/2/phuong_phap_giup_tang_cuong_tri_nho.jpg

Có thể bạn không biết nhưng những tác nhân như: ô nhiễm môi trường, thường xuyên bị căng thẳng , bị stress, bị mất ngủ,.. cũng chính là những yếu tố khiến khả năng ghi nhớ của bạn bị giảm đi. Bởi đây chính là những tác nhân gây tổn thương tới các tế bào neuron thần kinh, trong đó có các tế bào thần kinh ở vùng đồi hải mã- nơi chịu trách nhiệm chủ yếu về quá trình ghi nhớ trong não bộ.


Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp tăng cường trí nhớ giúp bạn có thể đối phó được với những tác nhân trên:


1. Dành 30 phút đi dạo mỗi ngày

Mỗi ngày hãy cố gắng dành ra chút thời gian đi dạo trong công viên để não bộ của bạn được nghỉ ngơi, thư giãn.


Tích cực bổ sung những thực phẩm như: nấm, trứng gà, quả óc chó, chuối, dâu tây,.. bởi trong thành phần của những thực phẩm đó có chứa hoạt chất giúp cho quá trình phát triển tế bào của não bộ hay giúp não bộ vui vẻ và thoải mái hơn.


phuong phap tang tri nho.jpg

3. Lựa chọn môn thể thao ưa thích

Bởi khi chơi môn thể thao bạn ưa thích cũng chính là lúc cơ thể được giải tỏa năng lượng đồng thời khi đó stress được giải tỏa. Vậy tại sao lại không lựa chọn môn thể thao ưa thích để có thể chơi mỗi ngày hoặc tuần vài lần??

4. Bổ sung thực phẩm bổ não PS-IQ

Ngay khi não bộ có những triệu chứng như mệt mỏi, stress, căng thẳng, làm việc không tập trung, khả năng ghi nhớ kém, thì hãy bổ sung ngay thực phẩm bổ não PS-IQ để vấn đề của bạn được giải quyết nhanh chóng bởi thành phần PS chứa trong PS-IQ đã được 3000 công trình nghiên cứu và 60 thử nghiệm lâm sàng chứng tỏ PS hoàn toàn có thể giúp não bộ của bạn:

Tăng cường trí nhớ
Đập tan stress
Tăng tập trung 
Phòng chống trầm cảm, bệnh sa sút trí tuệ

Đó là những chia sẻ của chúng tôi về các phương pháp giúp tăng cường trí nhớ. Mọi chi tiết thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng: 093.855.2121


Hotline: 093 855 2121