Stress ngày 10/12/2015

PS-IQ Thực phẩm chức năng bổ não tốt nhất cho bạn2015/12/thuc_pham_chuc_nang_bo_nao_3.jpg

Cuộc sống hiện đại, ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn thức ăn và nước uống, tất cả đều gây nguy cơ tổn hại đến cơ thể bạn, đặc biệt là sức khỏe não bộ và gây suy giảm chức năng não bộ. Sản phẩm PS- IQ là giải pháp tối ưu để  bảo vệ bộ não  và là một trong những thực phẩm chức năng bổ não được tin dùng trên thế giới.


1. Dấu hiệu của suy giảm trí nhớ chức năng não bộ.


Có rất nhiều tác nhân như : mất ngủ, áp lực công việc, áp lực cuộc sống, thoái hóa đốt sống cổ, môi trường ô nhiễm…. Tất cả đều gây tổn hại đến não bộ làm thoái hóa và tổn thương các tế bào neuron thần kinh gây nên bệnh suy giảm chức năng não bộ.
Nếu nhận thấy mình đang có một trong các biểu hiện dưới đây, chứng tỏ bạn đang bị suy giảm chức năng não bộ và cần phải có biện pháp can thiệp kịp thời :

-Suy giảm trí nhớ, hay quên, lú lẫn.
-Mất tập trung trong công việc, học tập
-Stress 
-Tư duy kém, chậm chạp.
-Suy nhược thần kinh , luôn thấy uể oải, mệt mỏi.
-Mất ngủ
-Thay đổi tính tình, dễ cáu gắt
-Trầm cảm, suy nghĩ tiêu cực

Bệnh suy giảm chức năng não bộ nếu không được ngăn chặn và can thiệp tích cực sẽ dễ dẫn tới teo não, sa sút trí tuệ. Vậy cách nào  là giải pháp cho bạn?

2. PS- IQ thực phẩm chức năng bổ não tốt nhất


PS- IQ là thực phẩm chức năng chứa thành phần Phosphatidyl serine ( PS). Đây là chất cấu tạo nên màng tế bào thần kinh  , được coi là nguyên liệu xây dựng nên tế bào não bộ. PS là một hoạt chất được rất nhiều các nhà khoa học nghiên cứu về tác dụng của nó đối với não bộ. Cụ thể đã có hơn 3000 công trình nghiên cứu, 60 thử nghiệm lâm sàng chứng minh rằng PS có tác dụng trẻ hóa và sửa chữa các tế bào neuron thần kinh vị thoái hóa và tổn thương.

psiq-thuc-pham-chuc-nang-bo-nao-tot-nhat-cho-ban 1.png


Ngoài ra PS hoạt động theo cơ chế làm gia tăng các chất dẫn truyền xung thần kinh, giúp cho  việc truyền thông tin được nhanh nhạy và hiệu quả hơn. PS cắt giảm lượng hormone Cortisol dư thừa – Hormone gây stress  và làm gia tăng hormone Dopamin – Hormon làm tăng sự tập trung, tỉnh táo và hướng suy nghĩ tích cực, vui vẻ.
PS- IQ là sự kết hợp hoàn hảo và độc đáo giữa các thành phần để hiệp đồng tăng tác dụng . PS –IQ chứa PS, DHA, EPA, VitaminE…
DHA, EPA có tác dụng tăng đô nhạy của neuron thần kinh, là gạch xây nên trí thông minh cho con người, đặc biệt 2 chất này làm gia tăng tác dụng của PS.
Vitamin E có tác dụng chống oxy hóa, giúp bảo vệc các tế bào não tránh các tổn thương.

=>>PS- IQ thực phẩm chức năng bổ não là sản phẩm của  Holista , canada được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới. PS – IQ  giúp :


-Bổ não, tăng cường sức khỏe não bộ.
-Tăng cường trí nhớ
-Tăng sự tập trung
-Tư duy nhạy bén và hiệu quả
-Giảm stress hiệu quả
-Cải thiện chất lượng giấc ngủ
-Giảm trầm cảm và cải thiện tâm tính

PS – IQ lựa chọn thông minh cho não bộ ! Giúp não bộ trở nên sáng tạo và thông minh hơn!

Sản phẩm PS-IQ đã được Công ty CP Dược Phú Thái nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Nếu Quý khách có thắc mắc hay nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 093.855.2121

Hotline: 093 855 2121