Cách giảm stress tốt nhất

Mình tên Hoa, năm nay mình 28 tuổi. Mình rất hay bị stress từ chuyện tình cảm, công việc cho đến gia đình. Cho mình hỏi có cách giảm stress tốt nhất và nhanh nhất nào? Thực sự mình không thể tập trung làm việc, cơ thể cảm giác lúc nào cũng mệt mỏi và hơn vậy lại hay bị đi ngoài.

Xem ...

Giảm căng thẳng trong công việc

Hầu hết trong công việc, chúng ta không thể tránh khỏi những căng thẳng từ sếp, đồng nghiệp và đôi khi căng thẳng đến từ chính áp lực cơm áo gạo tiền do chúng ta tạo ra. Mà đa số chúng ta ít ai biết được cách giảm căng thẳng trong công việc như thế nào là hiệu quả và làm thế ...

Xem ...

Cách chữa căng thẳng thần kinh

Căng thẳng thần kinh theo sinh lý học và sinh học có nghĩa là một phản ứng của cơ thể sống đối với stressor (nghĩa là "căng thẳng nguyên") như là điều kiện môi trường hay một kích thích tố (stimulus).

Xem ...

Căng thẳng thần kinh - nguy cơ của bệnh viêm dạ dày

Theo kết luận của giáo sư y khoa Kenneth Koch và giám đốc y tế của Trung tâm Y tế tiêu hóa Đại học Wake Forrest, thì :"Căng thẳng thần kinh lâu ngày có thể ảnh hưởng đến tất cả các phần của hệ tiêu hóa". Dạ dày cũng thuộc một phần quan trọng trong hệ tiêu hóa, do vậy căng thẳng ...

Xem ...

Bài tập giảm căng thẳng thần kinh

Thay vì sử dụng các thực phẩm bổ não thì các bài tập giảm căng thẳng thần kinh như massage hay yoga hoàn toàn có thể làm giảm căng thẳng, giảm stress, giảm đau đầu và thư giãn đầu óc, giúp não bộ trở lại làm việc bình thường và nhanh nhạy hơn đáng kể.

Xem ...Làm sao để giảm stress trước khi phỏng vấn

Phỏng vấn xin việc luôn tạo ra áp lực, căng thẳng cho mỗi chúng ta.Tuy nhiên càng stress thì kết quả và cơ hội bạn thành công càng thấp. Vậy làm sao để giảm stress trước khi đi phỏng vấn xin việc.

Xem ...Trang:  
1 - 2
« Trước · Sau »